Sinh hoạt chuyên môn trường

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG

Sinh hoạt chuyên môn (SHCM) là một hoạt động nằm trong nhiệm vụ giảng dạy của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đảm bảo cho giáo viên được trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cũng như đổi mới công tác dạy - học. Các phương pháp, kỹ thuật dạy học đổi mới luôn được vận dụng trong các tiết dạy của GV sao cho phù hợp với đối tượng HS. Trong đó, “dạy học Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch” và “thiết kế bài dạy môn Toán ở Tiểu học theo hướng phát triển năng lực người học” đã được trường TH Bế Văn Đàn triển khai cho toàn thể giáo viên thực hiện. Và đây là kết quả mà giáo viên chúng  tôi đã thực hiện trong tiết thao giảng toàn trường.